Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Lựa chọn của thời đại

Gỗ MDF phun sơn

  06/05/2019 Đăng bởi: admin

 Khi nào thì nên dùng nội thất gỗ MDF phun sơn, phong cách nào nên dùng gỗ MDF phun sơn hãy cùng #noithatihouse sơ qua một vài vấn đề sau đây để hiểu rõ trước khi quyết định sử dụng.
 
 Gỗ MDF phun sơn là gỗ MDF được sơn trực tiếp bề mặt bằng sơn PU, sau khi sơn lót, trà nhám, sơn màu, với màu sắc đa dạng như trắng, xanh, đỏ, tím, vàng,……bề mặt sơn bệt được sử dụng nhiều trong các công trình nội thất.

 

 

 Gỗ MDF phun sơn để chống và giảm xước trên bề mặt gỗ. Thông thường gỗ MDF phun sơn sử dụng trong nội thất gia đình là nhiều, đối với nội thất văn phòng là nơi công cộng, tiếp xúc với nhiều tác động liên tục nên dùng nội thất gỗ MDF phủ melamine giá rẻ hơn mà lại rất phù hợp.
 
2. Có nên làm tủ bếp gỗ công nghiệp sơn bệt không?
 
 Với những lớp sơn tỉ mỉ, cẩn thận đến 5-6 lớp thì lớp sơn trên code gỗ công nghiệp rất khó có thể bong tróc, trừ khi bạn lấy dao sắc nhọn cứa thật mạnh vào bên trong code gỗ. Không những vậy, bên ngoài còn được bảo vệ bởi lớp sơn bóng bề mặt 3 lớp nên bạn hoàn toàn có thể an tâm làm tủ bếp bởi lớp sơn này sẽ giúp tránh sự va đập của gỗ trong quá trình vận chuyển hay sử dụng.

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trở thành thành viên

Nội thất ihouse

trên toàn quốc